Giới thiệu về YourMoney
April 25, 2024

Giới thiệu về YourMoney

Bạn đọc thân mến, 

yourmoney.vn (“YourMoney”, “Chúng tôi”) là trang web chuyên chia sẻ kiến thức chính xác và thực tế nhất về lĩnh vực tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, bất động sản, chứng khoán, tiền tệ, doanh nghiệp và đôi khi là đời sống. Với mục tiêu đơn giản là giúp tất cả mọi người dễ dàng tiếp cận, hiểu biết và nắm rõ những thông tin thực tế về tài chính hiện nay ở Việt Nam.

Với đội ngũ hầu hết là những người làm việc trong những lĩnh vực này từ 5 năm đến 10 năm nhận thấy rằng thông tin về tài chính đến với mọi người còn thiếu sót, còn mơ hồ và đôi khi là chưa chính xác. Do vậy, Chúng tôi muốn thông qua các bài viết mang đến những thông tin từ cơ bản đến chuyên sâu về tài chính với mong muốn ai cũng có thể hiểu đúng bản chất về các sản phẩm/dịch vụ tài chính và từ đó sử dụng tốt hơn, chủ động hơn cuộc sống.

Để có được thông tin chính xác và trung thực đã khó, trong mảng tài chính lại càng khó hơn. Do đó, Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung tốt nhất và xây dựng trang web YourMoney là địa chỉ đáng tin cậy của người dùng. Tuy nhiên, nếu trong quá trình hoàn thiện đó có điều gì khiến các bạn chưa hài lòng, Chúng tôi luôn sẵn sàng ghi nhận tất cả những đóng góp bất cứ lúc nào để YourMoney ngày càng phát triển tốt hơn.

Cuối cùng, Chúng tôi rất cảm ơn sự đồng hành của các bạn và chúc các bạn luôn cảm thấy vui vẻ, hào hứng và hài lòng khi đến với YourMoney.

Trân Trọng!